Mực shiny

Khắc dấu Bảo Minh là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối con dấu và mực cho hãng Shiny. Hàng được nhập khẩu từ Đài Loan nguyên tem mác nên các bạn yên tâm về chất lượng. Công ty sản xuất Sun Same Enterprises Co., Ltd có trụ sở tại Đài Loan được thành lập từ năm 1957. Chuyên nghiên cứu và sản xuất con dấu, mực con dấu không chỉ phân phối trong nước mà con được xuất khẩu khắp các nơi trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Mực dấu Shiny có nhiều loại và có nhiều kích thước khác nhau. Mực sánh đặc, màu rất tươi, không bị phai màu khi tiếp xúc với không khí. Shiny còn cho ra đời mực con dấu của công nghệ khắc dấu thẩm thẩu mực. Công nghệ này được đánh giá là công nghệ hiện đại nhất. Dấu dập nét và màu mực không hề bị lem khi bị dây nước.

 1. Mực dấu thường:
 • Dấu này thường dùng để tra lên khay mực đóng lên các chất liệu giấy thông thường. Có các màu: Xanh co ban, đỏ, đen, tím, xanh lá. Dung tích thông thường là 28ml.

 1. Dấu mực chống trôi:
 • Dấu chuyên dụng dùng cho mực chống trôi. Mực này dùng đóng lên các chất liệu đặc biệt như: Nilong, hộp sản phẩm tráng bóng, kính bóng…Lưu ý mực con dấu này khi dùng các bạn mới tra vào dùng xong thì vệ sinh sạch khay mực để khổ. Nếu không sẽ bị dính phần mặt dấu và mặt dấu sẽ hỏng dấu lần sau không dùng được nữa. Mực hơi hắc nên khi tra mực để cách xa tầm mắt của người dùng một chút.

 1. Mực chuyên dùng cho dấu đồng.
 • Dấu đồng có mặt tiếp xúc bằng kim loại nên cần phải sử dụng mực chuyên dụng nếu không sẽ không ăn mực. Khi đóng lên văn bản không lấy được hết nội dung con dấu.

 1. Mực chuyên dùng cho con dấu hoàn công liền mực.
 • Dấu hoàn công liền mực có sử dụng công nghệ hiện đại là thẩm thấu mực trực tiếp lên dấu mà không dùng tăm bông. Khi hết mực các bạn mua mực dành riêng cho loại dấu này. Bạn tra mực thường sẽ làm hỏng con dấu.

Cách thức đặt hàng tại Khắc dấu Bảo Minh

 • Các bạn chỉ cần liên hệ qua số Hotline: 0971 719 139 để được tư vấn mực con dấu phù hợp với mục đích sử dụng của các bạn. Xác nhận số lượng, màu mực, loại mực nhân viên giao hàng sẽ lên đơn hàng và ship ngay cho các bạn.

Mua mực con dấu tại Khắc dấu Bảo Minh.

 • Chúng tôi cam kết hàng nhập chính hãng, không hàng nhái, hàng giả.
 • Mực sánh đặc, màu mực tươi bền màu không bị phai khi tiếp xác với không khí, đóng lên văn bản lưu trữ lâu ngày không bị nhòe.
 • Mực dùng cho dấu thẩm thấu mực không hề bị lem mực khi dây với nước.
 • Ship hàng tận nơi với các địa chỉ nhận hàng tại Hà Nội và ship cod toàn quốc đối với địa chỉ nhận hàng ngoại thành.
 • Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán, được đổi tra hàng nếu khách hàng chứng minh được hàng nhận là hàng giả.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được sở hữu những lọ mực chính hãng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *